HÀNG THỦ CÔNG TỐT NHẤT

Hôm nay chúng tôi chia sẻ một tập hợp lớn các hàng thủ công tuyệt vời để dành buổi tối với niềm vui! Bạn sẽ tìm thấy hàng thủ công với văn phòng phẩm, thủ công giấy, hàng thủ công tuyệt vời từ bê tông, ý tưởng đồ chơi và nhiều hơn nữa!

Hãy bắt đầu từ việc vẽ những ý tưởng mà bạn sẽ hoàn toàn thích! Chúng tôi chia sẻ các bài tập vẽ để tăng trí tưởng tượng của bạn! Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi và cố gắng tạo ra những bức ảnh nhanh chóng và dễ dàng với mèo, thị trấn và thậm chí là người ngoài hành tinh!

Bạn có thể làm cho các hộp lưu trữ mát mẻ và thậm chí một tủ quần áo nhỏ ra khỏi hộp đựng xe. Luôn luôn không có đủ hộp và thùng chứa để giữ cho ngôi nhà của bạn được tổ chức. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ những ý tưởng hữu ích làm thế nào để tăng chu kỳ các hộp các tông thành các hộp lưu trữ tức thì tuyệt đẹp!

Bạn sẽ tìm thấy một số đồ thủ công giấy đáng yêu rất dễ làm! Nhận giấy màu, khăn giấy và kéo của bạn và hãy sáng tạo! Có rất nhiều ý tưởng origami để thực hiện và thậm chí bạn có thể làm cho ếch nhảy để chơi với bạn bè của bạn!

Ruy băng trông rất thanh lịch và bạn có thể tạo ra rất nhiều thứ bằng cách sử dụng ruy băng! Sử dụng ruy băng có màu sắc khác nhau và tạo ra một bìa sổ tay độc đáo và lạ mắt. Xem hướng dẫn để tìm hiểu làm thế nào để đặt ruy băng ở dạng hình vuông cờ vua. Bạn có cần một headband hoặc móc khóa mới? Và một lần nữa chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ!

Bê tông là một vật liệu hoàn hảo để tạo ra các vật dụng trang trí dễ thương cho ngôi nhà của bạn! Bạn sẽ học cách làm những người trồng bê tông, người giữ nến, chữ cái và thậm chí là đồ nội thất! Hãy nấu những người trồng bê tông để nâng cấp thiết kế nội thất của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sơn cây trồng của bạn bất kỳ màu nào phù hợp với ngôi nhà của bạn!

Nếu bạn yêu thích thực vật và muốn làm một cái gì đó đặc biệt hoặc thậm chí là một chiếc đuôi thần tiên ở nhà, bạn sẽ thích ý tưởng của chúng tôi về cách trang trí khu vườn mini. Bạn sẽ tìm thấy cách làm các mặt hàng khác nhau bằng tay của chính bạn. Bạn thậm chí có thể tạo ra cảm giác ma thuật như trẻ con khi tạo ra một ngôi nhà nhỏ cho Tinker Bell hoặc bất kỳ nhân vật nào bạn thích. Chúc vui vẻ!

Mọi cô gái đều thích búp bê và đặc biệt là Barbie! Tìm một tấn ý tưởng làm thế nào để làm phụ kiện, đồ nội thất và quần áo cho Barbie từ những thứ bình thường bạn đã có ở nhà! Bạn có thể tạo ra một thế giới hoàn toàn mới cho Nữ hoàng của mình mà không tốn nhiều tiền! Hãy sáng tạo và vui chơi!

DẤU THỜI GIAN:

03:12 Thủ công các tông

06:11 Mẹo vẽ

18:57 Giấy thủ công

47:52 Ý tưởng ruy băng

54:04 Thủ công bê tông mát

01:05:32 Khu vườn nhỏ trong truyện cổ tích

01:51:59 Đồ trang sức thủ công

01:55:05 Món tráng miệng ngon nhất

02:39:03 Thủ công cho ngôi nhà búp bê
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

27 COMMENTS

  1. 5tduiuiiuyfdbufug???????????????????????????????????????‍????????????????????‍???‍??‍?‍?‍??‍??‍?‍?‍??‍?‍?‍??‍?‍?‍??‍?‍???‍?‍????‍?‍?‍??‍?‍?‍??‍?‍??‍?‍?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here