Chúng tôi đã làm thử mẹo lan truyền trên Instagram và đây là kết quả

Lướt mạng xã hội và xem những video làm đẹp hay đã truyền cảm hứng cho chúng ta thử làm một thứ gì đó mới trong quy trình làm đẹp. Và đó chính xác là những gì chúng ta đang làm trong video này. Chúng ta sẽ bắt đầu với một số sản phẩm làm đẹp, đặc biệt là dụng cụ làm tóc. Dụng cụ đầu tiên là cây uốn tóc sẽ mang đến cho bạn những lọn tóc bồng bềnh ngay lập tức. Nhưng nếu bạn thích vẻ ngoài lãng mạn hơn, chúng ta sẽ có kiểu tóc xoắn. Bạn gắn những lọn tóc mỏng ở mỗi bên, và chúng sẽ xoắn lại. Chọn 2-4 chùm tóc cho kiểu tóc xoắn phức tạp hơn.
Nếu bạn có làn da khô thì cũng đừng lo lắng. Một lúc nào đó, chúng ta đều gặp phải tình trạng này. Một cách dễ dàng để dưỡng ẩm bàn tay là đun chảy một ngọn nến. Nhúng các ngón tay vào nến đã nấu chảy (cẩn thận coi chừng quá nóng nhé), đợi cho đến khi cứng lại rồi lấy tay ra.

Dấu thời gian:
2:53 – Thử nghiệm dụng cụ làm tóc tuyệt vời
4:13 – Ý tưởng hay để thiết kế móng tay
5:58 – Thử nghiệm mẹo lan truyền trên Instagram
8:35 – Dụng cụ uốn tóc độc đáo
10:35 – Trị khô gót chân
12:30 – Hướng dẫn kẻ viền môi
13:16 – Mút tán kem thay thế

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

20 COMMENTS

  1. Only some of them are real not all of them I don’t trust him so worked up from your hardest because it was channels way better piece because I’m dead and gone my bed so yeah peace😤😤😤🤬🤬🤬🎃👎👎👎🤏🤏💄

  2. ‏I know your life hacks are fake just the fake new girls room she has has a pimple on her back can you put that thing on her foundation I have broken through it that wasn’t real I am with me and you that so liars I’m never gonna want to this I’m going to but you’re just like stupid when I tried that there was a fail

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here