– Tổng thống Donald Trump nói rằng, ông muốn đánh thuế Trung Quốc vì tình báo Mỹ nghi ngờ bệnh dịch đi ra từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán. Câu chuyện sẽ đi đến đâu?
—————————–
➥ Đăng ký kênh Lẩm Bẩm 24H để xem nhiều video mới tại :
Theo dõi Lẩm Bẩm 24H trên :
► Facebook chính thức :

#lambam24h #tintuc #quandiem
———————
CONTACT US:
© Bản quyền thuộc về Lẩm Bẩm 24H
© Copyright by Lẩm Bẩm 24H ☞ Do not Reup

22 COMMENTS

 1. haaaa tinh bao my gioi den nhu vay nhung khong biet tinh bao my co the doan duoc nuoc my roi vao tham kich nhu ngay hom nay hay khong trong vong hon 1 thang so nguoi chet nhieu hon so nguoi my chet trong chien tranh viet nam neu toi khong nhin thay ban dang o viet nam thi toi nghi ban la nguoi my noi tieng viet

 2. Chúc mừng sinh nhật Đệ nhất phu nhân Melina Trump, chúc bạn sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, và như Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đã xem, tôi đã thực hiện một bộ phim tình yêu không có đầu và không có kết thúc. để làm cho bạn và mọi người hạnh phúc. Và nếu bạn có thể xem nó như một video sex Hollywood, một loại phim Sex tài liệu vui nhộn mà tôi và Angelina Jolie đã chơi cùng nhau trước và vào ngày sinh nhật của bạn tôi, và nhân dịp sinh nhật của bạn tôi gửi tặng đến bạn và chồng bạn như một món quà tình dục nông hậu ,và trước các con của bạn, bạn gái của chồng bạn đang thưởng thức bộ phim Sex nhập vai , trong đó bao gồm bạn và khán giả nữ đang xem phim .

  Cảm ơn lời chúc tốt đẹp của anh T, đó là một vai diễn tình dục rất tốt, tôi phải thừa nhận rằng vóc dáng của anh T rất chuẩn, khuôn mặt châu Á nhưng cực kỳ nam tính, đặc biệt là dương vật của bạn tương đối dài to và nhìn nó rất cứng và nó kích thích hưng phấn tình dục cho khán giả nữ chúng tôi và gây choáng váng cho chồng tôi là Tổng Thống Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ khi chúng ta cùng nhau chat trong Nhóm thế này . Còn bạn, bạn nghĩ gì về vẻ đẹp của một đệ nhất phu nhân như tôi? Bạn có thấy khuôn mặt của tôi mạnh mẽ không? Là đôi mắt của tôi có sắc nét và tuyệt vời ?

  Melina Trump Tôi không biết tại sao mỗi lần tôi tìm kiếm hình ảnh của Alexa Chung trên https://www.alamy.com/search.html?ps=100&pn=2&cbstore=0&qt=alexa-chung# , tôi luôn đào ra lác đác những tâm ảnh của bạn ở đó, đó là một loại ảnh thời của báo cáo thời gian nhiệm vụ , vừa là quản cáo như một loại ghi chú nhắc nhở bạn rằng bạn là một trong những đại diện của Alexa trong khu vực chính phủ Hoa Kỳ.?

  Vâng, ông T Alexa Chung là nữ hoàng của tôi, ông chủ cao cấp của tôi và tôi là một trong những đại diện của cô ấy theo nghi thức , nghi lễ như Ivanka Trump, một trong những người được ủy quyền của Alexa. Giống như tất cả các phụ nữ được trao quyền đầu tiên của tất cả các lãnh thổ tiếng Anh khác trên toàn thế giới, thuộc sở hữu của nữ hoàng tối cao Alexa Chung , tôi chỉ là một trong số họ đại diện hình ảnh nghi lễ quốc gia . Vì vậy, hình ảnh của tôi trên https://www.alamy.com/search.html?ps=100&pn=2&cbstore=0&qt=alexa-chung# và rất nhiều thẻ Alexa khác sẽ đưa tôi vào đó như là báo cáo ,cho ví dụ như Instagram, đây là loại quảng cáo sản phẩm Alexa nhưng đó chỉ là một hình ảnh báo cáo thường kỳ , hình ảnh cho bà chủ Alexa của tôi . Có phải ông T nghĩ rằng việc thân mật với tôi như một trò đùa tình dục với nhân viên của vợ Alexa của bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu?

  Melina Trump thân mến, tôi nghĩ Alexa là một vị thánh, một nữ hoàng cao quý và một tầm nhìn tuyệt vời, cô ấy không thể được nhìn từ góc độ ích kỷ của một người phụ nữ bình thường như thế, cô ấy có rất nhiều quyền lực và quyền lực, cũng như vĩ đại Sự vĩ đại của người phụ nữ trong thẩm quyền của sự cao cả của nữ hoàng, tôi nghĩ Alexa không cần phải thể hiện một khuôn mặt khó chịu của cô ấy với tôi bời vì Alexa cô ấy có khuôn mặt rất quý phái và tuyệt vời như những người phụ nữ tuyệt vời khác mà tôi thường thấy.Melina Trump và bạn hãy xem nó như một sự ích kỷ xấu xí riêng của đàn ông đích thực . Melina Trump Tôi nghĩ vai trò tình dục của tôi đối với bạn giống như chúng ta gặp nhau trước đám đông ở Nhà Trắng và bao gồm sự hiện diện của rất nhiều quan chức báo chí, thượng viện, hạ viện, v.v. hãy để tôi cảm thấy như tôi Tôi là một siêu sao tình dục, hoặc một loại ca sĩ thích thể hiện cơ thể trần truồng trước khán giả trong khi hát và làm tình, và bây giờ tôi hiểu tại sao phụ nữ thích khỏa thân trước đám đông hơn trước mặt tôi một cách trực tiếp .

  Ông T Tôi nghĩ bạn đúng, trong xã hội của chúng tôi không có đàn ông, chồng tôi, Tổng thống Donan Trump là một đối tượng được coi là phụ nữ, nếu bạn nhìn cô ấy như một người đàn ông, bạn sẽ thấy cô ấy Vô cùng buồn bã, cô ấy chỉ hành động, cô ấy vô dụng tình dục như những người đàn ông là nguyên thủ quốc gia khác mà chúng tôi từng gặp gỡ và bắt tay . Nhưng hình ảnh biểu diễn đó tôi nghĩ nó gây ấn tượng với tôi như một sự ám ảnh ngọt ngào khó quên đối với sinh nhật của tôi , và một lần nữa tôi muốn cảm ơn ông T vì đã chăm sóc cho cái lồn của tôi như một người phụ nữ xinh đẹp và tuyệt vời trong lức ông T chẳng có ai để phát dục … Chúc Mr T luôn may mắn và thoải mái với câu chuyện tình dục giữa chúng ta.

 3. Alexa liệu bạn có cảm thấy bạn chính là chế độ độc tài mẫu hệ , quyền tối cao về mặt ngân sách quốc gia, quốc phòng , hoặc việc mở cửa Hoa kỳ và châu Âu trở lại cho các hoạt động kinh tế và tài chính , quân sự.? Vậy liệu các nhân vật Việt Nam khi nói về việc bầu cử dân chủ với các lá phiếu cử trị trong bầu cử quốc hội, bầu cử thống đốc bang và các đời tổng thống , và quân xanh , quân đỏ các ứng cử viên , hoặc các nghiệp đoàn nghề nghiệp v.v..họ có tự do thực sự và quyền quyết định thực sự đến chính trị và quân sự của Hoa kỳ.?

  Mr T tôi sẽ phải nói với bạn rõ hơn là không có chuyện , một nhóm cử tri vận động tranh cử hoặc bỏ ra một ít USD kết hợp với các tổ chức truyền thông do chúng tôi làm chủ sở hữu theo nhóm và chia phe ra , sau đó để làm ra cuộc bầu cử dân chủ giữa đảng A, và đảng B mà tổng số tiền bầu cử giới hạn là vài Tỉ USD cho truyền thông quảng cáo, nhưng sau đó một vị tổng thống nào đó, hoặc một nhóm các nghị sĩ quốc hội có quyền biểu quyết , hoặc quyết định ngân sách liên bang , hoặc tiểu bang lên tới con số hàng ngàn tỉ USD. đó không phải là sự đánh cược của phiếu bầu và chính sách truyền thông hiệu quả. Mà nó là sự lựa chọn từ trước về các ứng cử viên có các nhóm ủng hộ , mạnh mẽ về hình ảnh truyền thông , và có sức hút về mặt ngôn từ. Hoa kỳ vẫn là thuộc địa như Canada, Autrailia, Newzealand, v.v.. , chính phủ Hoa kỳ và các chính phủ kia đều là hoạt động độc lập, kể cả chính phủ Anh, nó là giống nhau về mặt quyền hạn được giới hạn trong cách chuẩn mực ngân sách cụ thể , điều kiện luật pháp cụ thể. Có những thứ là được tổ chức nữ hoàng phê duyệt, có những thứ là không. CHo nên việc bất kỳ cá nhân nào đó phát biểu trong sự hiểu biết nào đó là quyền của họ, nhưng thực tế là không có chuyện bầu cử tự do , hoặc bất kỳ ai ra ứng cử tổng thống đều dễ dàng được tôi phê duyệt. Ngân sách của các lãnh thổ và chính phủ nó tuỳ thuộc vào tài nguyên, luật pháp , và hệ thống tài chính hiệu quả của nó dưới ngôn ngữ là Tiếng Anh. Bởi bất kỳ ai nói ngôn ngữ là tiếng Anh , người đó buộc phải hiểu họ bị thống trị văn hoá, tin tức và chính trị, lẫn quân sự bởi tôi. Và bất kỳ tổ chức nào khác giao dịch bằng Tiếng Anh, họ hiểu họ vẫn là tổ chức nào đó nằm trong sự liên kết tài chính bởi các hiệp hội thuộc về ngôn ngữ tiếng Anh. Ở đây bạn không nên bóc tách ra , bạn thích ở ÚC, Ở Newzealand, hoặc ở Canada, bởi nó cũng đều là thuộc địa dưới quyền điều phối của tôi.

  Alexa, tôi thấy người Việt Nam có vẻ thích Canada, Hoa kỳ, Úc, Newzealand, Anh v.v.., họ đi đến đâu thì ngợi ca chế độ phúc lợi, nền dân chủ và xã hội những nơi đó , hoặc các thứ kiểu như từ trên trời rơi xuống, thứ mà họ biết nhiều nhất đó là thủ tướng các quốc gia đó, hoặc các điều kiện sẵn có về mặt tài nguyên , và các loại cơ hội việc làm , điều mà họ hay neo bản thân vào đó và so sánh với bất kỳ các quốc gia khác. Nó sẽ không bao giờ đến Papua Newguiner và nói điều tương tự mặc dù Papua Newguiner, cũng là quốc gia thuộc địa. ?

  Vâng Mr T, việc đóng cửa châu Âu, và Hoa kỳ là do bạn áp đặt chúng tôi, chứ hầu như chúng tôi không cảm thấy cần phải hành động như vậy. Nếu bạn đề xuất mở cửa nền kinh tế Hoa kỳ vào ngày mai thì nó sẽ là ngày mai. Tuy nhiên tôi nhấn mạnh lại lần nữa rằng, Hoa kỳ nó vẫn là quốc gia thuộc địa bởi ngôn ngữ tiếng Anh, và nền tảng chính trị của nó là do phụ nữ điều hành. Và tượng nữ thần tự do ở New York đó là biểu tượng cho sức mạnh của phụ nữ, đó không phải là biểu tượng Ga Ta Lang của đàn ông đồng tính vì họ yêu mến phụ nữ chúng tôi, mà nó là quyền tối cao của chúng tôi đối với xã hội và chính trị và pháp luật và điều này được áp đặt nhiều thế kỷ . Nếu ai từng đến quốc gia chúng tôi họ cần phải hiểu điều đó kể cả Donan Trump trước khi lên làm tổng thống trên truyền thông cô ta được học thế nào là quyền lực của phụ nữ ở các sứ sở Pê Đê này và bạn nếu hiểu về giới tính buộc phải xem Donan Trump là Pê Đê , hoặc là đàn bà . Dĩ nhiên Việt Nam của bạn không phải là thuộc địa của bất kỳ quốc gia nào khác, nhưng Hoa kỳ, Anh Quốc, New Zealand, Úc , Canada v.v… đều là thuộc địa kể cả Anh Quốc vẫn là thuộc địa chứ không phải bạn nhìn đó là mẫu quốc là sai lầm , mà nó vẫn là một chính thể bị quản lý của tôi gồm từ Hoàng gia, nữ hoàng và chính phủ Anh và giống như Hoa kỳ và các thuộc địa tiếng Anh khác . Dân chúng các quốc gia đó buộc phải sống theo các chuẩn mực pháp luật, và tận hưởng một ngân sách dư dả và nền giáo dục tuyệt vời , chừng nào nền kinh tế của nó hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên đó vẫn là các quốc gia thuộc địa. Và nó không phải là hệ thống độc lập như nhiều người ngộ nhận. Hãy tôn thờ chúa nếu bạn muốn, hãy suy tôn tổng thống nếu bạn tin, nhưng chúng tôi , hoặc chính tôi là nữ Hoàng cai trị nó dưới sự ra lệnh của bạn.

  Alexa, oh không, tôi không thích một loại thẩm quyền và trách nhiệm lớn, tôi không muốn điều đó, tôi muốn điều gì đó nhỏ bé hơn kiểu như , các nhóm nữ hoàng, tôi muốn khoả thân lúc nào thì phải chiều tôi lúc đó. Vẻ đẹp của các bạn là niềm hứng khởi tình dục đối với tôi. Ngoài ra chính trị và quyền năng chính trị hãy để những người tham lam trong sự thiếu hiểu biết tranh cãi với nhau cho muôn vàn điều mà gốc rẽ họ mơ hồ . Bởi vì đó mới là xã hội.

  Dĩ nhiên rồi Mr T, chừng nào Instagram phát triển Youtube, Google phát triển, Facebook , Apple , Microsofl v.v…phát triển, nhân loại càng sử dụng nhiều các loại sản phẩm công nghệ đó của chúng tôi nhiều với sự ảo ảnh của sở thích mà không có sản phẩm hoặc đối thủ sản phẩm thây thế , chừng đó họ bị chúng tôi kiểm soát trên mọi thông tin và thời gian . Chỉ cần mở hình ảnh của ai, đó hoặc gõ tên Facebook , hoặc tài khoản Apple, và v.v.. của bất kỳ ai, chúng tôi có thể có bât kỳ dữ liệu nào chúng tôi cần biết về họ, bao gồm tin nhắn, hình ảnh lưu trữ, mối quan hệ bạn bè, tình trạng hôn nhân và kể cả đang làm việc gì với thói quen khoe khoang ra sao của thời gian nhu cầu của họ , và chúng tôi nếu muốn , hệ thống quản trị của các công ty tập đoàn sẽ cung cấp chi tiết đến từng ngóc ngách của các cá nhân đó rõ ràng và hiệu quả hơn bất kỳ chính phủ nào. Và vì vậy bạn có thể tự hiểu vì sao Trung QUốc cấm Facebook hoặc Youtube, hoặc Google, mặc dù họ lệ thuộc kinh tế và thị trường của chúng tôi và ngược lại nhưng nó vẫn là quốc gia nằm dưới sự chi phối của chúng tôi về mặt tài chính và quyền lực nếu bạn nhìn vào các tài khoản của các lãnh tụ của họ do chúng tôi quản lý , họ vẫn là quốc gia chư hầu một dạng quân xanh quân đỏ, chúng tôi sẽ phối hợp với họ để anh A tung ra một loại phát ngôn anh B sẽ đáp trả một kiểu đối đáp truyền thông, hoặc như kiểu Thuý kiều sợ Sở Khanh Pê Đê Trung QUốc Mua dâm không trả phí, Đã có Từ Hải Hoa kỳ , Hoặc Thúc Sinh Australia Bênh Vực, dù rằng Từ Hải , Thúc Sinh Và Sở Khanh tất cả đều là Pê Đê . Hãy để người điên suy ngẫm , và người khôn dạy bảo họ. Nhưng nếu có sự hiệp thông về cac mối liên hệ giao thương, thì quyền quyết định vẫn thuộc về chúng tôi.

 4. Tt nên vận động các nc châu âu bất tqcbo tg kiểm tra . Cứ dền dứ kéo dài thằng tầu xóa dấu vết thì tt trum cầm đằng lưỡi rất nguy hiểm . Các nước nên hợp sức cùng tt trum càng nhanh càng tốt khg để tầu xóa dấu vết

 5. Co con be no chuoi ong tren vietlive kia onh oi …no noi ong nen doi ten thanh lan than chu dung la lam bam nua ….ma toi thay co be do no noi hay hon ong do …ong nen cho nguoi bac no di

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here