Grand Alliance lấy bối cảnh huyền ảo, xây dựng nên một câu chuyện giả tưởng về hành trình của công chúa Amelia Ravensburg cùng những người bạn đồng hành chống lại tham vọng của bạo chúa để đòi lại ngai vàng.

Theo đó, người chơi sẽ vượt qua nhiều thử thách, chiến đấu với các đội quân kẻ thù bằng việc điều khiển và tùy biến 3 anh hùng cùng lúc. Các nhân vật được phân chia theo các class khác nhau, mỗi nhân vật sở hữu một bộ kĩ năng riêng.

Trong chiến đấu, người chơi có thể phó thác hoàn toàn cho auto move, auto skill hoặc tự mình chuyển đổi điều khiển giữa các nhân vật để đưa ra những bước di chuyển hợp lý, thi triển kĩ năng đúng lúc.

Người chơi còn được tùy chỉnh nhiều kiểu đội hình để sử dụng cho những nhiệm vụ, hoạt động khác nhau. Đồng thời không ngừng phát triển năng lực của họ bằng các trang bị, tính năng bồi dưỡng nhân vật trên nhiều phương diện.

Khi đã đạt đến trình độ nhất định, bạn còn được khẳng định bản thân thông qua những đấu trường PVP như Grand Arena,..để giành những vị trí cao và nhận được nhiều phần thưởng hữu ích.

Grand Alliance Mobile gây ấn tượng với hệ thống nhân vật và NPC mô phỏng anime, không chỉ mở ra hành trình phiêu lưu khám phá khắp thế giới Alcyon mà còn đầy tính thử thách khi đặt vào tay bạn nhiệm vụ vinh quang nhất là hồi sinh đế chế đã tan vỡ, thống nhất 5 phe phái quý tộc.

Tải game Grand Alliance cho:
✅ Tải Game Android:
✅ Tải Game IOS:
✅ APK:
Do nay mình đau họng nên không bình luận được mọi người thông cảm nha 😓
—————————————————————
© Music:
NCS:
Frequency:
—————————————————————
Envil Review tuyển chọn những game online mới cực hay cực chất chơi bao phê bao mượt… Đáp ứng game thủ tìm như cầu giải trí.

✅ Trang chủ:
🏴 Facebook:

#GrandAlliance #ReviewGame #EnvilReview #GameHay #GameHot #GameMoi #NewGame #GameAndroid #GameIOS #GameKiếmHiệp #GameTiênHiệp #GameMMO #GameRPG #GameJRPG #GameAction #GameMobile #GameKorean #GameJapan #GameChinese #GameSEA #GameEN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here