Là con trai ngoài giá thú của chủ tịch tập đoàn Thành Phát, cuộc đời Phạm Hữu Nguyện đã sớm là một cuộc tranh đấu bởi sự tồn tại của cậu sẽ đe doạ đến vị trí người thừa kế duy nhất của tập đoàn. Tuy nhiên, thay vì một cuộc chiến giành quyền thừa kế khốc liệt, thông điệp về sự thiện lương cùng ước mơ làm ra chiếc bánh mì ngon nhất thế giới mới chính là điều tuyệt vời thật sự mà bộ phim mang đến.
Phim truyện Việt Nam – ‘Vua Bánh Mì’ có sự tham gia diễn xuất của Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thuý Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy… được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ 22/09/2020. Mời quý khán giả đón xem!

#Vuabánhmì #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh #ThânThuýHà #TrươngMinhQuốcThái #QuốcHuy #BạchCôngKhanh

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:
► Vinh Long Radio:

#THVL #THVLPhim #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #PhimVietNam

45 COMMENTS

  1. Thích bé đóng tất cả những bộ phim từ bé đến lớn của e ấy
    Không ngờ quay lại đóng phim vua bánh mì bé lại lớn và đẹp trai như v
    Yêu em

  2. Gia Bảo, em đóng vai Nguyện rất hay, biểu lộ rất tốt đức tính hiếu thảo, thẳng thắn, hiền lành, chân thật của Hữu Nguyện. Đắt giá nhất là những cảnh khóc của em, làm khán giả cũng phải sụt sùi theo. Biết là không nên chê bai ai cả. Nhưng khán giả ai cũng thấy em hợp vai Nguyện lúc nhỏ nhất. Dv thay thế gương mặt nhìn không hợp vai diễn và diễn cũng chưa tốt, những cảnh khóc luôn cố quá ko tự nhiên, không thấy nhiều nước mắt như Giao Bảo và không lấy được nước mắt của khán giả. Giờ hơi chán mong vai Nguyện mau trưởng thành để gặp Quốc Huy, anh Huy diễn thì khỏi chê rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here