Heyyy, xin chào mọi người. Đã 2 tuần rồi mình mới quay lại upload video cho mọi người xem. Thế nhưng, lý do gì mình đã nói ở video. Nhưng nội dung tuần này là một nội dung mình nghĩ vô cùng cần thiết cho nhận thức về khoa học sức khỏe chúng ta, đấy là NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH LÝ TIM MẠCH. Những nguyên nhân này chúng ta cần phải biết để còn phòng ngừa tăng nguy cơ và giảm thiểu căn bệnh cho tương lai.
Các nguyên nhân bao gồm:
1. Yếu tố có thể điều chỉnh được
2. Yếu tố không điều chỉnh được.
Mình hy vọng nội dung tuần này sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức để phòng ngừa bệnh cho tương lai nha.
Hẹn gặp mọi người vào vlog lần sau nha!
———————-
Mỗi thứ 7 hàng tuần, mình đều ra vlog mới về những chủ đề xoay quanh câu chuyện bảo vệ sức khỏe, thông tin kiến thức về khoa học sức khỏe. Mình hy vọng mọi nội dung mình đem lại cho bạn sẽ có ích và đừng quên kết nối với nhau nha.
Theo dõi mình tại:
Facebook:
Instagram: @heynamanh
Website:
Soundcloud: Heynamanh’s Podcast
———————-
Nếu bạn có dự án gì hay ho và muốn cùng mình kết nối với tất cả mọi người thì đừng quên kết nối với mình tại:
For work: contact.heynamanh@gmail.com

4 COMMENTS

  1. Các cậu ơi, tớ biết là kênh của tớ còn vô cùng nhỏ và tớ còn nhiều điểm chưa được ổn lắm. Thế nhưng, tớ hứa sẽ khắc phục dần dần và mọi người hãy share để nội dung có thể đến được với nhiều người hơn nhé các cậu ơi. Cảm ơn các cậu rất là nhiều lắm luôn á.
    #heynamanh

  2. Lần này ko nhận xét nội dung nhé. Cơ mà m phải luyện giọng thêm đi vì giọng trầm, nghe chữ kiểu như dính vào nhau ấy. Đoạn đầu nói cũng nhanh nên âm từng chữ nó ko rõ ràng lắm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here