MÁY BỪA RUỘNG THỤT | TRÂU VÀNG TUYÊN QUANG – CÔNG NGHỆ 4.0 | LH: 0971.588.456
Do bà con rất vất vả khi làm ruộng thụt nên chúng tôi đã chế tạo ra bộ phao làm ruộng thụt của máy xới đa năng trâu vàng chạy dầu có chuyển hướng. Bên em đã làm thử ruộng thụt sâu 70-80 cm vẫn làm oke. Mong các bác đóng góp ý kiến để sản phẩm máy xới đa năng trâu vàng được hoàn thiện hơn để phục vụ tốt nhất cho bà con ạ. Mong các bác đóng góp ý kiến thêm ạ. em xin trân thành cảm ơn.

TẬP ĐOÀN INTESO
Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nông nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, năng lực sản xuất của INTESO đạt hơn 30.000 máy/năm với nhà máy tại Nghệ An và các phân xưởng lắp ráp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.
Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng cao và ổn định, INTESO đã thiết lập được hệ thống đại lý bán hàng rộng khắp cả nước với hơn 200 Đại lý trải khắp ba miền Bắc – Trung – Nam và 2 văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.
Trên thị trường nước ngoài, sản phẩm của INTESO đã có mặt tại hầu hết các quốc gia Đông Nam Á như: Myanmar, Cambodia, Thái Lan, Lào… và các nước châu Phi.
Trong 2 năm vừa qua, INTESO đã thành công bước đầu khi vươn mình ra thế giới khi mở 2 văn phòng Đại diện tại Myanmar và Cambodia. Với mục tiêu luôn mở rộng thị trường và đa dạng hoá sản phẩm, INTESO luôn liên tục nghiên cứu các sản phẩm mới, nâng cao chất lượng để mở rộng mạng lưới phân phối đến các Quốc gia trong khu vực châu Á và châu Âu trong tương lai.
– Máy cày trâu vàng nặng 88kg, công suất 5,5 sức ngựa, có chuyển hướng, có 2 số tiến, 1 số lùi, máy bảo hành 1 năm, gồm các chức năng sau:
+ Chức năng xới đất
+ chức năng rẫy cỏ
+ chức năng lên luống, lên vồng
+ chức năng phay ruộng
+ chức năng bừa ruộng
+ chức năng bừa ruộng thụt
+ chức năng hút nước
+ chức năng phát điện
+ chức năng phun thuốc, xịt rửa
+ chức năng tuốt ngô
+ chức năng xát, nghiền
+ chức năng lắp thùng kéo

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here