Mầm lúa mạch ăn non – một món rất tốt cho sức khỏe | Young barley sprout – a very healthy dish

Vui lòng đăng ký với [Home & Garden] Kênh Home & Garden trên YouTube nếu bạn thích video của tôi:
Bật chuông nhỏ 🔔 để nhận thông báo video mới nhất và là người đầu tiên xem video của Home & Garden ~ bật chuông nhỏ.

Video tuyệt vời ~ Một hạt thóc (lúa) nhỏ, lá mọc dài dùng để làm nước ép rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, mầm lúa mạch còn dùng để làm đường mạch nha – một loại đường từ thực vật thanh đạm dùng chế biến mọi loại món ăn. Trong đó, Bánh Tráng Dừa Mạch Nha là một món ăn không thể thiếu trong tuổi thơ của những đứa con nít miền quê sông nước.

Nếu bạn thích video của tôi đừng quên đăng ký vào kênh của tôi oh ~ [Home & Garden] Kênh Home & Garden:

Mầm lúa mạch, lúa mạch, mầm lúa, mạch nha, đường mạch nha, Mầm lúa mạch ăn non, trồng mầm lúa mạch, trồng mầm lúa, mầm thóc, trồng rau mầm.

49 COMMENTS

 1. Em làm mầm lúa ntn là để quá ngày rồi nó thành cây mạ để cấy ngoài đồng rồi chứ ko còn là mầm nữa ,nên ko còn chất ngọt từ mầm của lúa nữa nấu thành kẹo chắc chắn là sẽ ko ngọt bằng mầm non

 2. Chào bạn, chúc bạn luôn tốt lành và bình an.
  Bạn có nghe về Pháp Luân Đại Pháp ( Pháp Luân Công) chưa?
  Hiện tại có rất nhiều người vì ko chịu tìm hiểu mà nghe người khác nói xấu xuyên tạc về Pháp Luân Công rồi sinh ra hiểu lầm ko đáng có.

  Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với bạn khi bạn đánh giá ai đó hoặc một tổ chức nào đó, đừng nghe lời người khác nói mà hãy trực tiếp tìm hiểu rõ ràng để tránh mắc sai lầm nghĩ xấu, vu khống vu oan cho người tốt. Vì theo Phật gia giảng đó chính là tạo Thân Khẩu Ý nghiệp. Tôi chỉ muốn tốt cho bạn để tránh mắc sai lầm mà thôi. Tôi càng ko có ý lôi kéo hay kêu bạn từ bỏ đức tin của mình.

  Tôi đã đọc cuốn Chuyển Pháp Luân và đọc rất nhiều sách khác của PLC phát hành, tất cả đều dạy con người ta hướng thiện, chân thật ko lừa dối, nhẫn chịu ko oán than trước khó khăn ngịch cảnh. Làm gì cũng nghĩ cho người khác trước. Lúc gặp mâu thuẫn thì không đổ lỗi cho ngta mà phải xét lại bản thân mình coi mình sai chỗ nào mà sửa….

  Rồi ko được uống rượu hay sát sinh, ko hút thuốc, ko phán xét người khác và còn rất nhiều điều khác nữa trong tu luyện từ xa xưa đến nay và trong vũ trụ… tất cả đều mục đích khiến con người ngày càng tốt hơn đẹp hơn từ nội tâm ra ngoài. Những kiến thức mà ko thể ở đâu tìm thấy được khi bạn tìm hiểu rõ sẽ biết được rất nhiều bí ẩn về tâm linh về con người và Thần Phật mà xưa nay đều được giấu kín trong các bậc cao nhân.

  Sách cũng dạy ko được sát sinh và tịch cốc( nhịn ăn), và vụ án ở Bình Dương cũng đã làm sáng tỏ ko liên quan đến PLC, bạn có thể tìm hiểu thêm.

  Chúng tôi tin nhân quả và tin tưởng vào Thần Phật, vì tất cả mọi suy nghĩ và hành động của mình đều sẽ tạo ra nghiệp tốt hoặc xấu. Thế nên tôi chỉ thật lòng khuyên bạn hãy tự mình tìm hiểu rõ ràng và đánh giá theo chính bản thân mình trải nghiệm. Đừng tin hay nghe bất kỳ ai nói. Vì nghĩ sai cho người tốt sẽ là có tội. Tất cả vì muốn tốt cho bạn.

  Thành thật cám ơn và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.
  Website chính thức phapluan.org
  Sách Chuyển Pháp Luân là một trong những cuốn sách dịch ra nhiều thứ tiếng và được yêu thích nhất thế giới, 140 quốc gia.

 3. BANH TRANG, NƯƠNG TRÊN BÊP GAS..
  PHAI NƯƠNG TRÊN BÊP GAS,.BÊP GAS,.
  ĂN VÂY MƠI TÔT CHO SƯC KHOE…
  ĂN VÂY MƠI KO BI UNG THƯ,.
  😅😄😃😂😅😄😃😂😅😄😃😂
  LAM BIÊN CHÊT ME,.BAI ĐĂT DAY NGƯƠI KHAC LAM
  ĂN UÔN NHƯ MAY TÔT CHO SƯC KHOE,MAU BAN NHA,TRI BÊNH,..BAN NHA TRI BÊNH,.MAU GĂP ,DIÊM VƯƠNG,……
  😅😄😃😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

 4. BANH TRANG,NƯƠNG TRÊN BÊP GAS,…BÊP GAS..ĂN RÂT TÔT CHO SƯC KHOE,.
  NHƠ CO KHI GAS,.KHI GAS..THĂM VAO BANH TRANG,.ĂN RÂT TÔT CHO SƯC KHOE,.😅😄😃😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here