Long Châu Truyền Kỳ – Tập 48 | Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp Lồng Tiếng
——————————————————————
Phim truyện Trung Quốc
Thời lượng : 45 phút X 62 tập

Chu Dịch Hoan ( Dương Tử đóng) là công chúa cuối cùng của Minh triều, lớn lên trong Minh Châu cốc, cùng với Chu Từ Huyên ( có tên khác là Lý Kiếm Khanh), Tuyết Khuynh Thành, Diệp Mặc Âm, và Phàn Thiến Ảnh rèn luyện học võ nghe.

Sau khi trưởng thành, Dịch Hoan rời Minh Châu cốc, theo lệnh sư phụ tiếp cận Khang Hi (Mao Tử Tuấn) để chờ cơ hội báo thù nước nợ nhà. Tuy nhiên, Dịch Hoan và vị hoàng đế Khang Hy cùng nhau trải qua nhiều biến cố lại dành tình cảm cho nhau, Dịch Hoan từ bỏ nhiệm vụ báo thú cùng Khang Hy hẹn ước không bao giờ phản bội lẫn nhau. Cuối cùng vì thù hận mà phân ly.
Diễn viên: Mao Tử Tuấn, Tần Tuấn Kiệt, Dương Tử, Thư Sướng, Lô Tinh Vũ, Tư Cầm Cao Oa

#tnkfilm #longchautruyenky #phimkiemhiep
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

32 COMMENTS

  1. Sự đau đớn nhất của mỗi một con người chính là nỗi đau mất mát ng thân, đau hơn cả việc bị ng thân che giấu nỗi mất mát ấy, một nỗi đau k ai thấu được!

  2. Hoàng thượng vừa đáng trách vừa đáng thương, trách ng vì k lo đc cho dân chúng yên ấm nhưng lực bất tòng tâm, đáng thương vì đường đường là một hoàng đế nhưng đại thần trong triều lúc nào cũng có ý đồ nghịch phản, tham mưu chiếm đạt đủ thứ… Sinh ra là hoàng thượng nhưng nỗi buồn của ng còn nhiều hơn cả dịch COVID, niềm vui của ng cũng chẳng nhiều hơn trang giấy là bao!

  3. 🤣🤣🤣🤣😅🤣😅🤣😅🤣😅🤣😅🤣😅🤣😅🤣😅🤣🤣😅🤣😬😬🤣😬😉😬😉😬😉😬😬😉😬😉😬😉😬😉😉😄😍😄😍😄😍😄😍🙂😍🙂🙂😄😄😄😄😄😍😅😉😅😅😉😅😉😅😉😅😉😅😉😅😉😉😅😉😅😉😅😉😅😉😅😉😅😉😅😉😉😅😉😅😉😅😉😅😉😇😅😇😅😇😆😋😆😋😆😉😆😉☺😉😌🦊🐕🐆🐕🐆🦁🐆🦁🦊🦁🐺🦁🦍🙈🙈🐱🙈🐆🙈🦊🙈🐒🐕🐱🐕🐱🐕🐱🐕🐱🐕🐕🐴🐕🐈🐈🐴🐈🐆🐈🐅🦁🐅🦁🐅🐅🦁🦁🐅🐅🐯🦊🐕🦊🐕🐱🐕🦍🐱🐩🐴🙈🐴🙈🐴🙈🙈🐕🐴🦊🐕🐕🦊🐕🐆🐕🐆🐩🐆🐕🐅🐅🐕🐅🐕🐅🐕🐒🐕🦊🐕🐆🐶🐆🐶🐆🐶🐆🐶🐆🐶🙈🐺🐺🙈🐆🙈🐆🙈🐆🐩🐆🐩

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here