SEO-web-nhung-khong-kiem-soat-duoc-du-an

MOMD Group sẽ giúp bạn có thể kiểm soát công việc tốt hơn khi chạy dự án SEO web. Nhờ thế chúng ta tránh xa việc phải chi trả chi phí phát sinh cũng như bị động trước các thay đổi trong quá trình vận hành.

Rất nhiều doanh nghiệp đã làm được điều này với sự hỗ trợ của MOMD Group. Tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số đó! 

Sẽ thế nào nếu bạn SEO web nhưng không kiểm soát được dự án?

Đến thời điểm này, chắc rằng chẳng cần phân tích quá nhiều bạn cũng sẽ thấy. SEO là vấn đề sống còn giúp doanh nghiệp tồn tại, kết nối với khách hàng tốt hơn. Vì lẽ đó, các cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức đang muốn thăng hạng website đều hi vọng tìm ra chiến lược thông minh.

Điều đó cũng giúp bạn tránh xa những hệ lụy  như:

SEO sai hướng

Không có một chiến lược thông minh và phù hợp thì mọi cố gắng, công sức, chi phí, thời gian,… bạn bỏ ra đều thật vô nghĩa.

Không những thế, chúng ta còn có thể làm website bị đánh giá thấp trong mắt Google. Đồng thời bạn không mang lại trải nghiệm giá trị cho người dùng khiến họ có thể “tẩy chay” các sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Không hiểu rõ mục đích của mỗi việc làm trong dự án 

Là người đứng đầu, làm chủ, bạn không thể làm tất cả mọi việc. Do đó, sử dụng nhân lực thông minh, kết nối với đội ngũ có kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta tối ưu hóa quy trình, sớm đến đích như mong đợi.

Tuy nhiên, nếu không có những kiến thức nền tảng, nếu bản thân bạn cũng chưa hiểu rõ mục đích của từng công việc trong dự án thì khó có thể vận hành công việc trôi chảy. Các bất đồng về ý kiến sẽ khiến kết quả khó như ý và phát sinh không ít chi phí liên quan.

Dễ đình trệ nếu có một nhân tố trong hệ thống gặp “vấn đề”

Khá nhiều chủ doanh nghiệp cho biết, họ “lo ngay ngáy” khi nhân viên SEO bỏ việc giữa chừng. Bởi điều này đồng nghĩa với việc hệ thống bị đình trệ. Chưa kể tới nguy cơ thất thoát dữ liệu, ảnh hưởng tới bảo mật của hệ thống cũng không nhỏ.

Thời gian thăng hạng kéo dài

Ai cũng hi vọng khi SEO website có thể sớm thăng hạng. Thế nhưng thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng có thể bật top như ý.

Thời gian thăng hạng kéo dài, không đạt KPI đồng nghĩa với việc bạn đang dọn chỗ cho đối thủ của mình thâu tóm thị trường. Chưa kể tới, chúng ta còn đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, mất lợi nhuận lớn hơn trong tương lai.

Lên top nhưng không có đơn

Thậm chí, SEO không đúng cách đôi khi còn không mang lại tỷ lệ chuyển đổi sinh đơn kém hơn mong đợi. Nội dung không hấp dẫn hoặc chưa chuẩn bị tốt về khâu hỗ trợ, tư vấn,…cũng có thể là lý do lớn dẫn đến điều này.

MOMD Group giúp bạn nắm quyền kiểm soát tốt hơn với SEO AutoM 

Sở dĩ MOMD Group đang được nhiều người lựa chọn để SEO web là vì:

  • Chúng tôi tối ưu quy trình với 70-80% dự án SEO được vận hành bằng tool.
  • Do đó, hệ thống đơn giản hóa ở mọi công đoạn giúp bạn nhanh chóng có kết quả như ý.
  • Bằng cách này, doanh nghiệp còn giảm bớt nhân lực, tránh chồng chéo khi vận hành hệ thống.

Ngoài ra, công ty sẽ rút ngắn thời gian lọt top và có nhiều lợi nhuận hơn vì Tỷ lệ chuyển đổi tăng cao và ổn định. MOMD Group sẽ giúp bạn sớm có thêm ý tưởng sáng tạo cùng cơ chế vận hàng SEO thông minh. Vì thế hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để có thêm các tư vấn giá trị bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here