Trong video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các kiểu chuyển cảnh đẹp trong phần mềm Filmora 9 để giúp các bạn làm video được đẹp hơn, pro hơn.

Nếu các bạn thấy video hữu ích, hãy like, comment và subscribe kênh của mình nhé. Nhớ bật chuông để không miss các video tiếp theo.

Phần mềm mình dùng để edit video là Filmora 9. Đây là phần mềm có trả phí các bạn nhé. Nếu bạn nào có nhu cầu mua license của Filmora 9 (bản quyền trọn đời) thì đừng quên sử dụng Coupon giảm giá 20% của mình để tiết kiệm tiền nhé. Bình thường giá trên website là $69.99. Dùng mã rồi còn $55.99 thôi nhé.

– Tải và cài đặt Filmora 9 cho Windows (64 bit):

– Tải và cài đặt Filmora9 Cho macOS:

– Lấy mã giảm giá 20% Filmora 9 cho Windows, click vào đây:

– Lấy mã giảm giá 20% Filmora 9 cho macOS thì click vào đây:

Đây là hướng dẫn mua Filmora9 với mã giảm giá bằng tiếng Việt:

Preview Khóa Học Filmora 9 Master Class (Tiếng Anh) tại đây:

Liên hệ với mình khi cần hỗ trợ việc mua phần mềm Filmora9:

Email: proscreenrecorder@gmail.com

Facebook:

Twitter:

Xem kênh tiếng Anh của mình:

Phần mềm quay màn hình mình dùng:

Hãy ủng hộ kênh của mình để nó ngày càng phát triển bạn nhé.
#ElearningSupporter #Filmora9 #Hiệu_Ứng_Chuyển_Cảnh

Affiliate Links: Trong video này có chứa link affiliate. Khi bạn mua sản phẩm từ link mình đặt trong mô tả, mình sẽ được hưởng hoa hồng từ người bán. Phần này không ảnh hưởng đến giá bạn mua dưới bất kỳ hình thức nào.

14 COMMENTS

  1. Anh nên tóm tắt lại, làm cho mọi người dễ hiểu, xem clip của quạ hd clip có vài phút mà hiểu được bao nhiêu kiến thức, tiếc là em không dùng pr

  2. Cho em hỏi chút ạ.
    Em edit xong 1 vid khi xuất thì lại có hình logo của app. Em tìm một số video trên youtube để xóa logo. Họ chỉ em vào Offline Activation. Em tìm trong máy mình nhưng mà không có mục đó. Nếu anh xem được làm ơn chỉ em cách xóa logo mà không cần mua bản quyền ạ. Cảm ơn anh.

  3. A oi cho e hoi lam the nao đê no lap lai tiêng minh vua nói.ma no chuyên sang tiêng ngươi già áy no nói lai nghe no buôn cuoi.phan mèm nay co ko a .chi e voi

  4. A ôi a chia sẻ cách mà làm video ghép cảnh sau lưng đi a ví dụ mình đang ngồi nói chuyện sau lưng mình là chỗ rất xấu mình muốn ghép cảnh đẹp vào được ko a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here