French restaurant in Saigon – Nhà hàng món Pháp – Giá việt – Khai trương Nhà hàng Âu Saigon Chef’s

🌿 Mới đây, Nhà hàng SAIGON CHEF’S – Nơi hội tụ đầy đủ tinh hoa món Pháp ngon, đẳng cấp giá Việt đã chính thức ra đời tại 14/7 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP HCM.
🌺 Trong ngày khai trương, Chef Jack Lee – Đầu bếp ngôi sao Hollywood cùng các Giảng viên Trường Netspace, cựu Học viên, quý đối tác, bạn bè thân hữu, khách hàng … đã đến thưởng thức món ăn và chúc mừng Thầy Nguyễn Quốc Y cùng các cộng sự Nhà hàng.
☘ SAIGON CHEF’S mở ra, quý khách có cơ hội trải nghiệm những thực đơn kiểu Pháp tinh tế, với sự riêng biệt giữa “Món khai vị, món chính, món tráng miệng” hiện đại với mức giá phù hợp chỉ từ 129.000đ. Với những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng nhất, tới từ khâu kiểm tra quy chuẩn của những Đầu bếp lâu năm trong ngành Ẩm thực Âu chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi từng đĩa đồ ăn được phục vụ tại SaiGon Chef’s.
☘ Bên cạnh đồ ăn hấp dẫn, nét kiến trúc theo hơi hướng châu Âu hiện đại cũng là một điểm nhấn trong bức tranh nhà hàng món Pháp SAIGON CHEF’S giúp thực khách thoải mái tận hưởng và thưởng thức món ăn ngon …
💐 SAIGON CHEF’S chân thành cảm ơn!!!💙💝
═══════════☘
𝗦𝗮𝗶𝗚𝗼𝗻 𝗖𝗵𝗲𝗳’𝘀 – Nhà hàng Món Pháp giá Việt
🏤 14/7 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP HCM
☎️ Phone: 098 776 7778
💌 Email: saigonchefs@gmail.com
📲 Instagram:

#monau; #beefsteak; #bittet; #monphapngon; #nhahangphap; #nhahangau; #cachlambeefsteak

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here