Ngày 11/8, Tổng thống Vladimir Putin cho biết Nga đã trở thành nước đầu tiên trên thế giới đăng ký một loại vắcxin ngừa COVID-19, đồng thời tiết lộ con gái mình đã tiêm loại vắcxin này.

Phát biểu tại một cuộc họp với chính phủ, Tổng thống Putin nói: “Theo tôi được biết, lần đầu tiên trên thế giới, một loại vắcxin ngừa lây nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 đã được đăng ký sáng nay”.

Tổng thống Nga tiết lộ con gái của ông đã được tiêm chủng loại vắcxin này. Ban đầu, cô có bị sốt nhẹ nhưng đã khỏi rất nhanh sau đó. Ông Putin cũng bày tỏ hy vọng Nga sẽ sớm đẩy mạnh sản xuất vắcxin phòng dịch COVID-19.
—————————————————————————————
Donate cho KTTV:
Techcombank: 19035547651013
CTK: VU HOANG DUONG (chi nhánh Hoàng Gia – HN)
Momo: 0396.140.774 (PHAM THI THU HUONG)
Cổng Donate:
♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết Trình, … :
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV:
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi

25 COMMENTS

  1. Mục tiêu của video là khuyên mọi người đừng vì thông tin có Vaccine mà chủ quan, chúng ta phải luôn ý thức chống dịch. Đó mới là nội dung chính ^^ mọi người chú ý nhé!

  2. Liều j mà liều n có kết quả thử nghiệm r .tiêm cả 320 ng v thử nghiệm xong ng ngta mới cho tiêm .đó là ngta cho tiêm ở trên ng r .jo sản xuất đại trà tiêm cho dân r y tế đầu tiên .đm kênh cứ có cái tiêu đề rất tít ăn cc á .

  3. Mình ủng hộ kênh này vui thú vị. Bạn có thể chèn quảng cáo đầu hoặc cuối video và xin người xem ủng hộ với điều kiện video quảng cáo đó dưới 1p nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here