co-nen-mua-ghe-massage

Thực tế đã cho thấy, ghế massage toàn thân hiện nay có giá thành không hề nhỏ. Thâm chí ta có thể thấy giá của nó còn khá cao và xa xỉ so với điều  kiện kinh tế của người dân Việt Nam.

Chính vì những điều này mà khi bắt đầu quyết định mua sản phẩm, người tiêu dùng sẽ đắn đo khá nhiều về lợi ích kinh tế cũng như toàn bộ hiệu quả, tính năng mà nó mang lại trong suốt quá trình sử dụng. Vậy có nên mua ghế massage toàn thân hay không? Cùng đi tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé!

 co-nen-mua-ghe-massage

Có nên mua ghế massage hay không?

Rất nhiều khách hàng cũng thắc mắc và có chung câu hỏi: “ghế massage toàn thân có lợi ích gì cho sức khỏe?” Nếu so sánh với thợ mát-xa chuyên nghiệp cùng dịch vụ massage tại Spa thì cái nào tốt hơn? Mời bạn xem thêm bài viết Có nên sử dụng ghế masage để cải thiện sức khỏe?

Trong phần này chúng tôi tập chung vào phân tích bài toán kinh tế để giúp khách hàng quyết định có nên mua ghế massage hay không?

Đánh giá trên thị trường hiện nay, chi phí để bạn sử dụng một dịch vụ massage thư giãn cơ thể thông thường tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe thông thường kéo dài và giao động trong khoảng từ 200-400 ngàn đồng, với mỗi lần thực hiện như vậy kéo dài từ 1-2 tiếng đồng hồ.

Co-nen-mua-ghe-massage-hay-khong

Ngoài ra, với những gói massage chuyên sâu, massage trên từng bộ phận của cơ thể cùng tinh dầu tự nhiên hoặc các dược phẩm thiên nhiên có giá thành trong khoảng 400 ngàn đồng trở lên, đây chỉ là giá tiền mà bạn thực hiện gói liệu trình massage chuyên sâu chứ chưa tính phụ phí khác.

Nếu tính sơ qua theo gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe này, trong vòng 1 tháng nếu bạn tới Spa 4 lần thì chi phí trung bình của nó cũng tiêu tốn lên 1,5 triệu đồng. Và một năm con số này sẽ là trên 20 triệu…

Nếu nhu cầu mát-xa của bạn càng cao ( 2,3 lần/tuần) thì sao? con số này sẽ đội lân gấp mấy lần.

Xem thêm: https://lifesport.vn/

Neu-nhu-cau-mat-xa

Trên đây chúng tôi chỉ tính số tiền riêng mình bạn phải chi trả khi đi mát-xa. Trường hợp đối với các thành viên trong gia đình đi kèm thì số lượng gói phục vụ cũng như chi phí cho những lần massage thư giãn này sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Còn ghế massage thì sao?

Ở đây tôi chỉ đề cập đến những loại ghế massage có giá từ 30 triệu trở lên.

Theo phân khúc thị trường hiện nay,sản phẩm này được chia làm 3 loại đó là ghế massage giá rẻ (dao động trong khoảng 20-50 triệu), ghế massage tầm trung (từ trên 50 triệu đến 90 triệu) và ghế massage cao cấp (từ 90 triệu trở lên).

Như bạn có thể thấy, chi phí ban đầu bỏ ra là khá lớn. Nhưng bạn hãy xem xét về lâu dài bạn sẽ thấy nó rẻ hơn khá nhiều so với khi bạn đi mát-xa. Hơn nữa, cả gia đình bạn đều dùng được, bất cứ khi nào. Về lâu dài, trong bài toán kinh tế này với ghế massage bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ chưa kể sự tiện dụng của nó.

Kết luận

Đọc hết phần trên chắc hẳn nhiều người đã đưa ra quyết định của mình rồi. Nhưng để mua được 1 chiếc ghế massage mà bạn ưng ý cả về tiện ích và giá thành thì đó là điều khiến ta đau đầu.

Đánh giá trên thị trường hiện nay có hơn 20 hãng bán ghế massage từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Lifesport, Dr.care… Mỗi hãng lại có những model theo từng phân khúc. Do đó bạn có khá nhiều lựa chọn và nó sẽ khiến bạn phân vân không biết mua ghế massage hãng nào tốt.  Vì vậy mời bạn đón đọc bài viết: Vấn đề không thể bỏ qua khi chọn mua ghế masage? Để có thể  lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình và gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here