ghe-massage-bao-nhieu-tie

Các bạn đang chuẩn bị mua cho gia đình mình một chiếc ghế massage đa năng, đang phân vấn không biết nên mua ghế massage bao nhiêu tiền để chăm sóc sức khoẻ cho bạn và cả gia đình sao cho phù hợp nhất, chắc hẳn có rất nhiều bạn còn trăn trở cho việc quyết định chọn mua một chiếc ghế massage toàn thân giữa muôn ngàn mẫu mã và nhãn hiệu đa dạng.

 ghe-massage-bao-nhieu-tie

Với mục tiêu đề là ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp để mua thì bạn nên cân nhắc theo các quy tắc sau:

Ghế massage bao nhiêu tiền không là mục tiêu quan trọng

Nếu bạn là người giàu có, có nguồn tài chính dồi dạo thì sao phải cân nhắc về giá để làm tiêu chí hàng đầu khi chọn mua ghế massage giá rẻ nhỉ? Thật vậy, các bạn chắc hẵn đã nghe qua câu nói “tiền nào của đó”, câu nói này là sự đúc kết của ông cha ta qua nhiều thế hệ để dặn dò con cháu kinh nghiệm lựa chọn đồ khi mua, nếu sản phẩm cần mua giá thấp chắc chắn sẽ không thể nào bằng được một sản phẩm khác có giá bán cao hơn, giá trị sản phẩm có giá bán cao hơn sẽ có ưu điểm vượt trội về kiểm dáng, tính năng, công dụng, sự bền bỉ,…

Chính vì thế nếu vấn đề giá cả không quá quan trọng bạn hãy chọn loại ghế massage bao nhiêu tiền càng cao thì chất lượng ghế càng tốt càng phụ hợp cho gia đình bạn. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc và tham khảo thêm quy tắc tiếp theo để tránh tiền mất tật mang do quy tắc giá cả này chỉ có tính tương đối mà thôi.

Không quan trọng ghế massage bao nhiêu tiền nhưng cần quan tâm nguồn gốc sản phẩm

Thật vậy, không phải là bạn mua một chiếc ghế mát xa đa năng toàn thân có giá bán càng cao thì càng tốt tính năng công dụng của ghế đáp ứng được tất cả đâu nhé! Đôi lúc chiếc ghế massage giá cao chót vót của nhãn hiệu này cao gấp mấy lần ghế mát xa của nhãn hiệu khác nhưng chất lượng chỉ bằng một nữa của ghế massage nhãn hiệu khác mà thôi. Nếu chỉ khăn khăn nhắm vào mục tiêu mua ghế mát xa toàn thân càng mắc càng tốt thì bạn rất có khả năng mua lầm, tiền mắt tật mang là có thật.

 Khong-quan-trong-ghe-massage-bao-nhieu-tien-nhung-can-quan-tam-nguon-goc-san-pham

Với thị trường đa dạng như hiện nay không chỉ xảy ra ở các loại sản phẩm tiêu dùng, như yếu phẩm hàng ngày mà còn xảy ra thậm chí trong thị trường ghế massage, đó chính là các sản phẩm ghế mát xa kém chất lượng đang được khoác lên bên ngoài các nhãn hiệu mới lạ có nguồn gốc không rõ ràng lại lấy mác sản xuất từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Anh, Pháp,…Từ những kiểu quảng cáo đó chiếc ghế mát xa kém chất lượng sẽ được tung giá lên rất cao như một sản phẩm ghế mát xa cao cấp khiến người tiêu dùng dễ dính bẫy mua về sử dụng một thời gian ngắn thì bị hư hỏng, không những thế còn có khả năng ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng, mang lại cảm giác tâm lý khó chịu, bực bội vì tiền mất tật mang.

Do đó một chiếc ghế massage giá bao nhiêu tiền không tiêu chí hàng đầu nhưng không phải ghế mát xa giá càng cao càng tốt, bạn nên đưa quy tắc lựa chọn nhãn hiệu ghế massage uy tín, tin cậy lên hàng đầu để lựa chọn, nhất là những thương hiệu ghế massage uy tín có thời gian lịch sử cung cấp ghế massage chất lượng lâu năm từ 19 – 20 năm trở lên có nguồn gốc từ Châu Âu hoặc đặc biệt từ Mỹ hoặc thượng hiệu chất lượng của Việt Nam như Lifesport là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Quy tắc chọn ghế masssage giá rẻ

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn ghế massage có mức giá tương đối phù hợp với túi tiền nhưng mong muốn không phải mua lần một chiếc ghế chất lượng kém, sớm bị hư hỏng,…Thì theo quy tắc thứ hai ở trên bạn vẫn phải đưa quy tắc nguồn gốc xuất xứ của chiếc ghế massage cần mua lên hàng đầu, vì thực tế trong phân khúc cạnh tranh về giá thì chắn chắn một điều những nhãn hiệu ghế massage dỏm luôn luôn giá rẻ hơn nhãn hiệu ghế massage uy tín. Nếu bạn cứng ngắt ưu tiên theo tiêu chí giá càng rẻ càng tốt thì rất dễ dàng rơi vào bẫy. Vì thế nên tham khảo kỹ, tìm hiểu các nhãn ghế massage trước khi mua, để khi mua về sử dụng ghế mát xa đạt hiệu quả nhất, độ bền lên đến 30 năm, có phải lợi hơn một chiếc ghế mát xa toàn thân giá rẻ hơn một nữa nhưng mang về sử dụng chỉ được vài tháng phải bỏ xoá vào gốc nhà đúng không nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here