Mua Magicsee Z2 Pro ở đây nha Anh Em :
Link Shopee :

✔️ Shop Tản Nhiệt, Tai Nghe Gaming :

Contact For Work :

Gmail : [email protected]

✔️ Facebook Cá Nhân :
✔️ Fanpage :
✔️ Group Hỏi Đáp Công Nghệ :
✔️ Group Game Mobile :

#FACHANNEL #

F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

23 COMMENTS

 1. Chào anh hùng 20cm
  Anh cho em hỏi giữa vivo y12s với vivo y20 thì con máy nào tốt hơn ạ
  Chúc anh có nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống. Mong được lên tv<3

 2. dạ chúc anh nhiều sức khỏe ạ
  anh cho e hỏi là có nên mua con ip8+ phiên bản 99% k ạ , ng nhà em bán í nên em cần phải hỏi trc anh ạ , em cảm ơn trước .
  em hỏi 3 lần r ạ

 3. Em chào anh hùng.anh cho em hỏi giữa realme c3 và vsmart joy 4 phiên bản ram 3gb thì em nên chọn con máy nào ạ.Em chủ yếu là chơi free fire với liên quân,mong anh trả lời và chúc anh nhiều sức khoẻ.ai thấy bình luận thì cho mình xin ý kiến nha ???

 4. Đề nghị các bẹn mua hàng Tàu gắn logo Vsmart. Phạm Nhật Vuợng cần tiền nuôi em ruột là Phạm Nhật Vũ đang đi tù vì tội bán nuớc và ăn cắp 9 ngàn tỉ của nhà nuớc và nhân dân VN. Cám ơn các bẹn yêu nuớc..

 5. Anh ơi cho em hỏi có 5triêu thì nên mua máy nào chơi game liên quân free fire tốt pin trâu 4500 trở lên có tỏa nhiệt càng tốt dùng chơi game 2năm chúc anh nhiều sức khỏe

 6. Anh Hùng ơi cho e hỏi có cách nào để con chip sd835 trên xz1 của e tốt lên không ạ e mới mua xz1 và e chs pubg cảm thấy nó lag lắm anh ạ cho e xin cách phục ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here