Bánh mì chảo ở đây sẽ giảm giá món bít tết và đã áp dụng từ lâu vào các ngày T2 và T5, với giá giảm như vậy theo mình thấy là khá hợp lý so với chất lượng.
ĐĂNG KÝ KÊNH HANOI FOOD MIỄN PHÍ TẠI:
KÊNH DỰ PHÒNG QUAY CẢNH HẬU KỲ:
Địa chỉ: 29 Nguyễn Chí Thanh Thời gian: 7H30 – 22H00

GIỚI THIỆU
Chào mừng bạn đến với kênh Hanoi food! Chúng tôi rất vui mừng dù bạn biết chúng tôi một cách tình cờ hay chủ động tìm kiếm. Chúng tôi là kênh Youtube, chia sẻ những thông tin về ẩm thực Hà nội, các món ăn dân dã, đường phố, ẩm thực huyền thoại phố cổ. Các video của chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu hơn về văn hóa và tính cách con người Hà nội xưa, nay và có lẽ cả tương lai. Hơn nữa, những cảnh quay đặc biệt sẽ tiết lộ những bí quyết nấu ăn từ những chủ quán nổi tiếng.
Chúng tôi hi vọng – CÙNG CHÚNG TÔI – bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị.
Hãy bấm LIKE, SHARE và quan trọng nhất là đăng ký kênh (SUBSCRIBE) nhé.

TÔI LÀ DK- KÊNH HANOI FOOD!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.
————————————————————————
LIÊN HỆ HỖ TRỢ, HỢP TÁC:
► Email: [email protected]
► Zalo: 0386136360

TÀI KHOẢN SỬ DỤNG:
VCB: 0851000021104 Chủ TK: Nguyễn Đăng Khoa – CN Hà Nội
ACB: 2952207 Chủ TK: Nguyễn Đăng Khoa – PGD Hoàng Mai
———————
© Bản quyền thuộc về Hanoi food ☞ Không Reup dưới mọi hình thức
#Hanoifood#banhmichao#banhmibittet

39 COMMENTS

  1. Quán này cách nhà e mấy bước chân? E hay ra mua bánh mì pate ăn sáng, khá ngon. A zai chủ quán vui tính, hay bắt chuyện với khách, nói hơi nhiều chút thôi?

  2. Mình có gọi ship 2 món từ quán trước đó là bánh mì chảo và sốt vang thì theo mình nó không xứng với số tiền được bỏ ra . Để đánh giá chi tiết thì sốt vang quá loãng , mình xin nhấn mạnh là quá loãng và lèo tèo được ít thịt bò , đặc biệt sốt vang mình không biết bạn ăn trực tiếp tại quán như thế nào nhưng khi mình gọi ship về với thời gian là 15p thì sốt hơi mặn ( mình là một người ăn đậm đà nên nếu bạn bình thường ăn sẽ là mặn ) . Còn về bánh mì chảo thì bạn mình ăn mình không đánh giá được nhiều về hương vị nhưng mình thấy nó hơi ít và đặc biệt bánh mì cho bé tý ( kiểu bánh mì con ) . Nên mình nghĩ các bạn không nên gọi về ăn thử :)) . Ý kiến cá nhân của mình

  3. Thích nhất kênh của Hanoi food ở chỗ hay có những câu chuyện hậu trường, hay lịch sử văn hoá j đó. Vì thực ra ăn thì nhiều kênh có thể review, nhưng hỏi han được những chuyện “thâm cung bí sử” hay những cách làm truyền thống thì không hề dễ. Phải nói anh DK rất khéo ăn nói. Chúc kênh phát triển mạnh để tìm được nhiều quán ngon hơn nữa nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here