Đã đi ra đi vô Sài Gòn không biết bao nhiêu lần, nhưng đây là lần đầu tiên Ninh đến và dũng cảm cầm máy quay đi càn quét sạch ẩm thực Sài Gòn cùng với những người bạn. Với 3 ngày 3 đêm, Ninh đã đi ăn hơn 20 địa điểm với hàng tỉ thứ đồ ăn đồ uống siêu rẻ. Các bạn hãy cùng Ninh khám phá thành phố này với “SÀI GÒN TRONG BỤNG NINH” nhé!
Bạn ăn cùng:
– Huy Nguyễn (
– Tiên Nữ (

Ninh Eating Ăn Gì là series vlog chia sẻ những địa điểm ăn ngon, uống rẻ của food blogger Ninh Eating. Hãy like và subcribe kênh youtube của mình để khám phá một thế giới ẩm thực qua cách nhìn đầy mới mẻ và lầy lội nhé!

Instagram:
Fanpage:
Blog:

Nhạc nền: Royalty Free Music by

44 COMMENTS

  1. Chiều nay cùng ghé qua chợ Tân Định với Ninh và 2 người bạn nữa để ăn súp cua, chè, bò bía, bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, trà sữa… nhaaaa!! Chợ Tân Định còn nhiều món lắm mà giờ chúng mình đi ăn nó lỡ cỡ quá người ta vẫn chưa dọn hàng ra nên chưa ăn được. Hẹn lần sau nhé chợ Tân Định ơi!

  2. Nói mấy bn nghe nè mún khen hay chê thì tự mình cảm nhận đi ko biết đâu là quan nhất và đau là quan ba mà làm như ranh lắm t ở cho TD từ nhỏ tới giờ ăn ko biết bao nhiêu quan chỗ bạn ăn là tuyệt vời nhất rồi còn nói ko vệ sinh vậy bạn vào nhà hàng mà ăn dung tự đưa lên rồi che bai này nọ

  3. Em sống ở ngay nhà thờ Tân Định. Tối cỡ 7h30 dọn cháo ếch ngay chợ Tân Định ngon lắm, lúc nào cũng đông, tầm 10h30 là hết. Có dịp ăn đêm anh ghé lại ăn thử nha. Đối diện chỗ bán cháo sẽ có hàng trà sữa, quán tên Ếch chỉ dọn vào tầm 9h tối của mấy anh mê rap, vừa ngồi vỉa hè nhâm nhi trà sữa ngon mà còn mát mẻ thích lắm. Cạnh đó còn có xôi gà Tân Định, bánh mì Bé mập. Tất cả mấy món em nói Tối mới dọn ra. Sg sống về đêm mà :)))

  4. Thiếu cháo sườn chợ tân định rùi
    Mình làm ở ngay khu này nên cũng ăn hết rồi cô bò bía vui tính lắm ko biết sao hôm nay lạnh lùng thế ☺️☺️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here