MẸO HAY GIÚP BẠN LÀM ĐẸP

Đã đến lúc giúp bạn sẵn sàng ngay lập tức và mang đến cho bạn vẻ ngoài quyến rũ để đi chơi đêm rồi.

Tóc búi cao khá phức tạp nhưng hôm nay, tôi sẽ chỉ bạn một mẹo hoàn hảo để tạo búi tóc tuyệt đẹp và khiến bạn trông thật lộng lẫy. Những thứ duy nhất bạn cần là 1 hoặc 2 chiếc dây buộc tóc và một cuộn lõi giấy vệ sinh.

Hãy tạo cho mình làn da hoàn hảo cho buổi tối đi chơi bằng mẹo này: thoa kem body lên da và trộn một ít phấn highlight vào. Xoa cả hai với nhau để xem hiệu ứng lấp lánh tuyệt đẹp.

Nếu lông mày không đều và lộn xộn, hãy thoa một ít son dưỡng lên chúng và chải bằng đũa mascara sạch.

Quầng thâm dưới mắt không biến mất nhanh chóng. Và để che đi chúng hoàn toàn, hãy dùng một ít son đỏ trước khi trang điểm.

Đừng bao giờ che mụn bằng phấn nền. Hãy dùng bột khoáng ấy.

Dấu thời gian:

3:57 – Biến cọ bột thành cọ highlighter

4:52 – Cách tẩy tế bào chết cho da

7:40 – Kiểu tóc dầu

9:03 – Trị mụn bằng trà hoa cúc

10:05 – Kỹ thuật massage mặt

12:40 – Loại bỏ quầng thâm mắt

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

8 COMMENTS

  1. ഹലോ എനിക്ക് എല്ലാവരോടും ഒരു സംശയം ചോദിക്കണം അതോ യൂട്യൂബിൽ ഞങ്ങൾക്ക് ഒരു വീഡിയോ അതെങ്ങനെ അതൊന്നു പറഞ്ഞു ആര്യ അനന്യ രണ്ടാം ക്ലാസിൽ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here