LÀM SAO ĐỂ TRỒNG CÂY TRONG VƯỜN TỪ ĐẦU

Trong video này, tôi sẽ chỉ bạn cách trở thành một người làm vườn chuyên nghiệp bằng những thủ thuật sau. Bạn có thể trồng bất kỳ loại cây nào từ hạt giống, hoặc nhân giống một số cây bằng lá của chúng.
Bạn có thể trồng một cây thông bằng cách ngâm quả thông vào nước. Sau đó, đặt nó vào đất, phun nước và cây sẽ mọc lên.
Bạn có thể lấy lá lô hội, đặt chúng trong hydrogel và chờ vài ngày cho đến khi chúng mọc rễ. Sau đó, trồng chúng trong đất và xong.
Để trồng một cây mâm xôi, hãy lấy hạt ra khỏi quả, đặt chúng vào một vùng đất ướt, sau đó phủ thêm đất lên. Tưới nước thường xuyên và chẳng mấy chốc bạn sẽ có những quả mọng ngon để ăn.
Bạn có thể làm tương tự với thanh long. Cắt nó làm đôi và nghiền trong cốc nước. Những hạt giống khỏe mạnh sẽ nổi lên trên. Sau đó, lấy nhíp gắp chúng ra, trồng xuống đất và bạn đã sẵn sàng.
Bạn cũng có thể làm một nhà kính mini bằng cách sử dụng thùng nhựa.

Dấu thời gian:
0:58 – Cách trồng thanh long
3:11 – Cách trồng hoa hồng
5:16 – Cách trồng tỏi
6:40 – Cách trồng cà rốt
8:48 – Cách trồng lại đậu phộng
10:48 – Cách tuyệt vời để trồng ớt chuông
12:10 – Cách trồng lại ngô
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

39 COMMENTS

  1. Mình luôn tin tưởng 5 phút thủ công mà 5:45 , mọi người nhìn đi đó là cộng giá chứ không phải rể cây khóm đâu nha mọi người . Vì rể cây không bám xung quanh cây và phần rể dưới có rể màu vàng là sao , rể cây khóm rất ngắn khi ươm và nhất cây khóm được ươm lên thì rể nó không đung đưa như vậy nha bạn , lần sau nhớ rút kinh nghiệm nha là phải làm thật , tôi là fan của 5 phút thủ công nhưng đã làm tui thấy thất vọng về kênh này,đây là lần đầu tiên tôi không thích video , nhớ lồng tiếng những kênh uy tín , thật 100% nha ????????????????????????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here