#Thythu #thờitrang #mặcđẹp

Thời trang cũng có những quy tắc cơ bản của nó, kể cả nam giới và phụ nữ muốn mặc đẹp thì nên tuân thủ những nguyên tắc cơ bản này nhé.

1. Nguyên tắc mặc VỪA : Mặc vừa size người, mặc vừa hình dáng cơ thể, mặc vừa với vị trí xã hội và túi tiền của bản thân.
2. Nguyên tắc mặc HỢP : Mặc Hợp hoàn cảnh, hợp không gian và thời gian, Mặc hợp cá tính con người và cuối cùng là mặc hợp thời trang xu thế.
4. Nguyên tắc mặc ĐÚNG phong cách của từng bộ trang phục, thể hiện được thần thái và phong cách cá nhân thông qua bộ trang phục đó.

Hi vọng rằng với những nguyên tắc này, các bạn hãy áp dụng để mặc đẹp mỗi ngày nhé. Theo các bạn, còn điều gì đáng chú ý để phối đồ đẹp không? hãy comment bên dưới và cùng nhau chia sẻ nhé !
____________

Mình làm video còn chưa thạo, các bạn ủng hộ để mình lấy động lực làm nhiều video nữa nhé ^^
Đăng kí kênh và tương tác mình nhé !
Follow me :
Facebook :
Instagram :

25 COMMENTS

  1. Chị nói quá chuẩn, nhiều khi đi làm nhìn mấy chị mặc đồ trễ vai vs áo crop top mà ko nhịn dc cười. Không biết là đang ở đâu, quan trọng là mặc đồ hợp hoàn cảnh rất quan trọng.

  2. Thiệt nể lượng kiến thức và nhận thức của chị. Nghe chị nói mà mình có nhiều động lực để trở thành 1 cô gái đẹp vì năng lực 🥰

  3. Em tham gia buổi talkshow có chị một lần rồi, thích cách chị nói chuyện lắm. Mãi tới bây giờ mới biết chị có kênh riêng … hihi . Mong chị ra thêm nhiều video kiến thức như vậy nữa 💋

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here