Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI TRONG KÌ NGHỈ HÈ CỦA BẠN

Mùa hè là mùa để thư giãn, trút bỏ mọi âu lo căng thẳng trong năm và vui vẻ. Chà, trong video này, tôi muốn giúp bạn tận dụng tối đa kỳ nghỉ của mình với các thủ thuật mà mẹo cực hay sau.
Để bắt đầu, tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo quần áo nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn có được vẻ ngoài như mong muốn mà không tốn công sức. Bạn chỉ cần thay đổi quần áo của mình một chút, cắt, may và biến chúng thành những bộ trang phục mới cho mùa hè. Tôi sẽ chỉ bạn cách sử dụng lại quần tất cũ, áo phông, váy và quần áo khác mà bạn không còn mặc nữa. Xem hết video để học cách dùng khăn rằn và thủ thuật giày thiên tài của tôi.

Dấu thời gian:
0:08 – Một cách sáng tạo để đeo khăn rằn
1:19 – Mẹo tận hưởng mùa hè
3:08 – Thủ thuật tự làm với quần áo
4:55 – Cách biến áo sơ mi thành túi xách
8:07 – Tự làm kem chống muỗi
9:17 – Cách dùng khăn rằn sáng tạo
10:49 – Thủ thuật thiên tài để có vẻ ngoài hoàn hảo
15:18 – Thủ thuật giày tuyệt vời mà bạn phải thử

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

50 COMMENTS

  1. يارب اللي بيشوف تعليقي ويشترك في قناتي ربنا يسعدك ويفرح قلبك ويرضيك ويجبر بخاطرك ياللي هتشترك في قناتي

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here