MẸO VÀ Ý TƯỞNG CẮM TRẠI TUYỆT VỜI

Bạn có kế hoạch nào vào những giờ phút cuối trong mùa hè này không? Vì hầu hết chúng ta chỉ dành ngày nghỉ ở nhà, sao bạn không ra ngoài và khám phá thiên nhiên? Có lẽ cắm trại sẽ là chuyến đi xa hoàn hảo. Nếu bạn chưa quyết định mình sẽ đi đâu tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo cắm trại thú vị và tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm tiền trong mùa hè này.
Để bắt đầu, tôi sẽ chỉ bạn một số thủ thuật thú vị với màng bọc trong thiên nhiên. Một trong số đó là sử dụng nó để làm ấm cơ thể khi bạn bị lạnh.
Nếu trời quá gió và bạn không thể đốt lửa, hãy quấn các que diêm vào băng keo cách nhiệt rồi đốt chúng.
Xem hết video để học cách nấu ăn mà bạn có thể thử trong môi trường hoang dã cùng nhiều thủ thuật khẩn cấp khác.

Dấu thời gian:
1:03 – Ốp chống nước tự làm cho điện thoại
2:26 – Các thủ thuật tuyệt vời với diêm khi trời gió
3:36 – Tự làm còi từ lon nước ngọt
5:57 – Chất khử mùi tự nhiên khẩn cấp
7:47 – Nấu ăn ngon ngoài trời
10:31 – Bí quyết nấu ăn dễ dàng bên trong lon nước ngọt
13:27 – Tự làm la bàn khẩn cấp

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

29 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here