thong-tac-cong-tai-gia-lam
Thông tắc cống đóng vai trò quan trọng trong các đô thị và nơi tập trung dân cư đông

Thông tắc cống tại Gia Lâm giá rẻ tại Hà Nội 

Dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm giá rẻ tại Hà Nội ngày càng thu hút khách hàng bởi sự đa dạng trong các gói dịch vụ cũng như chất lượng thi công tắc nghẽn cống.

Thông tắc cống là một nhu cầu cấp thiết hiện nay khi mà các đô thị đang ngày càng mọc lên như nấm, dân cư dồn về các đô thị ngày càng đông, nhu cầu sinh hoạt cuộc sống ngày càng cao. Thông tắc cống tại Gia Lâm giá rẻ tại Hà Nội ra đời đã giải quyết được tối đa tình trạng tắc nghẽn thường xuyên xảy ra trong khu vực đông dân cư này. 

thong-tac-cong-tai-gia-lam
Thông tắc cống đóng vai trò quan trọng trong các đô thị và nơi tập trung dân cư đông

Thông tắc cống Việt Xanh hướng dẫn cách tự thông tắc cống hay đường ống chất thải bị tắc

Sử dụng bột nở (hay còn gọi là baking soda)

Bột nở được sử dụng rất nhiều trong chế biến thực phẩm hoặc dùng để tẩy trắng, tuy nhiên ít ai biết đến công dụng tuyệt vời của nó là được làm chất tẩy tự nhiên giúp thông tắc cống giá rẻ. Nhưng bạn đừng vội vàng sử dụng nó ngay bởi để thực hiện việc này, nó cần được kết hợp với nguyên liệu khác như muối, nước chanh hoặc giấm, dưới sự tác động của các nguyên liệu mang tính axit cao này, bột nở sẽ sủi bọt mạnh để đẩy các chất bẩn ra khỏi cống hoặc đường ống thoát chất thải. 

Tuy nhiên, cách thông tắc cống này mang lại hiệu quả thông tắc không cao lắm, nếu như đường cống thoát nhà bạn chỉ bị tắc nghẽn nhẹ thì hãy nghĩ đến việc sử dụng bột nở nhé. 

Sử dụng công cụ pittong

Với cách thông tắc cống này, bạn cần sử dụng một chiếc pittong và thao tác thực hiện theo đúng hướng dẫn và sử dụng đủ lực thì mới đẩy được hoàn toàn các loại chất thải đang mắc trong đường cống gây tắc, nghẽn. 

Sử dụng chế phẩm làm từ sinh học

Chế phẩm có nguồn gốc sinh học có tính an toàn với sức khỏe của con người nên không gây ra các loại tác dụng phụ khi có tiếp xúc như dị ứng, kích ứng, hơn nữa nó lại có mùi hương dễ chịu nên bạn có thể yên tâm sử dụng nó để thông tắc cống  mà không cần lo lắng gì thêm.

thong-tac-cong-tại-gia-lam
Dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm giá rẻ bất ngờ

Trong trường hợp bạn đã áp dụng tất cả các cách trên mà vẫn không giải quyết được tình trạng tắc nghẽn cống thì hãy liên hệ ngay tới thông tắc cống tại Gia Lâm để được hỗ trợ ngay nhé.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm giá rẻ tại Hà Nội

  • Thông tắc cống tại Gia Lâm đầu tư hệ thống xe bồn hiện đại, thể tích đa dạng có thể cung cấp dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hơn nữa, dịch vụ còn được trang bị các thiết bị thi công hiện đại nhằm cải thiện quy trình, chất lượng dịch vụ được nâng cao. 
  • Thông tắc cống Việt Xanh sử dụng công cụ thông tắc lò xo nên trong quá trình thi công sẽ không phải khoan hay đục làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình. 
  • Thông tắc cống giá rẻ cung cấp dịch vụ mọi lúc và ở bất cứ nơi nào khách hàng có nhu cầu, mặt khác, chi phí thi công cạnh tranh so với thị trường và rút ngắn thời gian thi công ở mức thấp nhất. 
  • Nhân viên thi công tắc nghẽn không chỉ có tay nghề kỹ thuật cao mà còn được đào tạo bài bản, bồi dưỡng kỹ năng liên tục để cập nhật các cách thức cũng như kỹ thuật thi công tắc nghẽn mới. 
  • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ xác nhận tình trạng tắc nghẽn, hướng dẫn khách hàng cách thông tắc cống tại nhà để tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong trường hợp tình trạng tắc nghẽn nhẹ. Trong trường hợp, khách hàng không tự giải quyết được hoặc đã giải quyết nhưng không được thì dịch vụ sẽ có mặt ngay để giải quyết kịp thời những khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt do tắc nghẽn cống.
thong-tac-cong-gia-re
Hệ thống xe bồn chuyên dụng và đa dạng

Xem thêm: Thông tắc cống tại Gia Lâm Giá rẻ tại Hà Nội

Thông tắc cống tại Gia Lâm giá rẻ tại Hà Nội tồn tại và phát triển bằng niềm tin của khách hàng với chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu nên khách hàng có thể gọi điện tới bất cứ lúc nào để giải quyết tốt nhất tình trạng tắc nghẽn cống.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here