Nếu bạn mong chờ một chiếc Vlog hướng dẫn sử dụng máy và nêu cảm nhận cá nhân sau khi sử dụng thì Chang lại tiếp tục làm bạn thất vọng rồi. Chang vẫn trung thành với hướng đánh giá sản phẩm của mình: chỉ tập trung giải thích về bản chất, công dụng thực sự phía sau những lời quảng cáo. Còn lại mọi sự quyết định sẽ ở bạn.

Địa chỉ mua máy của Chang:
– Hitachi N5000AZ: 2!hitachi (Nhập mã #CHANGSKINCARE để nhận ưu đãi 300.000Đ)
– Pebble Fleur: Saint L’Beau

Link HDSD hitachiN5000:
Cái Chang dùng là N5000az, theo như Chang biết thì công suất, tính năng y như N5000 nhưng đây là bản collab của nhà Hitachi và Amazon. Trang có nghe một số anh chị chuyên xách tay hàng Nhật bẩu N5000 bền hơn N5000az. Để Chang thử trải nghiệm về độ bền của N5000az xem sao rồi cập nhập sau với mọi người ha.

Tham gia động kín Skincare Lover – Not Review của Chang:
#changskincare #pebblefleur #hitachin5000az
_________________

My Brand – Twins Skin:
Mua hàng:
Link tư vấn điều trị:
Đặt lịch gọi tư vấn:
_______________________

HÃY LUÔN GIỮ KẾT NỐI VỚI CHANG NHÉ:
► Subscribe Channel:
► Website:
► Facebook:
► Insta:

22 COMMENTS

  1. Phần 13:15 Chang nói điện tích âm/điện tích dương là lộn ý. Phải là ion âm và ion dương mới chuẩn á. Quay vlog toàn lúc 11-12g đêm riết ngáo dễ sợ bà con :))

  2. Em ơi Chi muốn mua máy N5000 của Nhật nhưng Chị sợ mua ko đúng hành chính hãng nên ko mua. Em nói rất hay Chị rất thích kênh của em . Giúp Chị mua đúng trang chính hãng đc ko cưng?

  3. C ơi, c đặt máy luôn trên trang của hitachi hay là lien lạc vs bên customer service để mua hả c. E vào link ở trên thì chỉ thấy giới thiệu về sp thôi, ko thấy chỗ order ở đâu

  4. Ko liên quan cơ mà toai mún cmt ở đây cho Chang đọc…thiết nghĩ bà nên thiết kế sữa rửa mặt chai xài lâu cỡ 3-6 tháng đi chứ, chai 100ml 350k cũng khá lớn mà xaooo toai xài được có 1 tháng mặc dù đã rất tiết kiệm zạ bà…về lâu về dài chất đống thì thặc phí những cái chai xinh đẹp đi mà…?

  5. Chị ơi, lý do mà tới kỳ không nên dùng là gì ạ? Em dùng refa cũng được nhãn hàng nói là tạo dòng điện. Vậy máy này đến kỳ cũng không dùng được đúng không ạ?

  6. Cảm ơn bạn nhé. Mình làm về khoa học nên rất hài lòng cách trình bày vấn đề của bạn. Mình nghĩ những ai chăm sóc da khoa học cũng sẽ thích. Còn phong trào thì sẽ khó hiểu

  7. Chị ơi, em dùng máy rửa mặt nhưng xong chỉ dùng tẩy tế bào chết bình thường thì liệu có hết mụn ẩn được không ạ? Vì em thấy nhiều người bảo phải dùng AHA, BHA mới hết. Em mới dùng máy rửa mặt nên không rõ lắm ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here